Mơ thấy tivi là điềm gì? Điều gì đang đến với tài chính của bạn?

Mở ra
Mục lục

Mơ thấy tivi là điềm gì? Có lẽ ai cũng đã từng mơ, đó có thể là giấc mơ ngọt ngào, lãng mạn, cũng có thể là giấc mơ kinh hoàng, khủng khiếp. Đôi lúc ta lại mơ thấy những vật dụng đơn giản quanh mình. Không ít người mơ thấy tivi trong giấc ngủ của mình. Giấc mơ này có liên quan gì đến những con số? Hãy cùng các chuyên gia phong thủy giải đáp chi tiết, rõ ràng dưới đây.

Luận giải chi tiết mơ thấy tivi có phải điềm gở?

Luận giải chi tiết mơ thấy tivi có phải điềm gở?

1. Mơ thấy tivi tốt hay xấu?

Mơ thấy tivi tốt hay xấu? Đó có thể là giấc mơ báo tin vui cũng có thể là giấc mơ báo tin buồn tùy thuộc vào từng tình huống cụ thể. Cùng mơ thấy tivi nhưng bối cảnh khác, tình huống khác dĩ nhiên điềm báo sẽ khác. Vì thế, bạn đừng quá lo lắng khi mơ thấy tivi.

2. Mơ thấy tivi là điềm gì - Thầy giải đáp chi tiết #2023

Mỗi giấc mơ sẽ có điềm báo khác nhau. Nếu bạn tò mò hãy tham khảo giải mã từ các chuyên gia phong thủy dưới đây.

2.1. Mơ thấy tivi hỏng là điềm gì?

Nếu bạn mơ thấy tivi bị hỏng thì đó là điềm xấu. Rất nhiều khả năng thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều chuyện rắc rối. Một số bí mật không hay bạn cố tình che giấu trong suốt thời gian qua sẽ bị phát hiện. Vì thế, nhiều khó khăn sẽ nảy sinh khiến bạn khó gượng dậy. Tuy nhiên, nếu bạn khôn khéo trong ứng xử, biết nhún nhường một chút thì mọi khó khăn sẽ nhanh chóng êm xuôi.

2.2. Nằm mơ thấy xem tivi một mình là tốt hay xấu

Nếu bạn chiêm bao thấy ngồi xem tivi một mình thì đó là điềm xấu. Đó là lời cảnh báo bạn đang gặp trục trặc trong đường tình duyên. Hình như bạn không muốn tiếp tục cuộc tình này nữa nhưng lại sợ làm đối phương bị tổn thương.

2.3. Mơ thấy tivi là điềm gì - Xem tivi cùng người thân

Nếu bạn chiêm bao thấy cùng người nhà xem tivi - đó là điềm vui, báo hiệu sự nghiệp của bạn đang trên đà thăng tiến, kinh doanh buôn bán thắng lợi. Thành công này của bạn có sự góp sức không nhỏ của những thành viên khác trong gia đình. Vì thế, hãy biết hơn họ vì luôn ở bên bạn, hỗ trợ bạn bất cứ khi nào cần.

Mơ thấy sửa tivi có điềm gì?

Mơ thấy sửa tivi có điềm gì?

2.4. Chiêm bao thấy sửa tivi là điềm gì?

Mơ thấy sửa tivi là điềm gở, báo hiệu sự thất bại của bạn trong công việc. Mọi kế hoạch, mọi dự định mà bạn ấp ủ trong suốt thời gian qua giờ chẳng thể nào trở thành hiện thực. Vì thế, hãy chuẩn bị tâm lý vững vàng để đối mặt với những khó khăn, thất bại này.

2.5. Mơ thấy tivi là điềm gì - Mơ thấy nhiều tivi 

Nếu bạn mơ thấy nhiều tivi cùng một lúc rất nhiều khả năng bạn đang bị những người xấu lôi kéo. Điều này khiến bạn không thể trung lập, không thể tự chủ trong công việc.

Hãy bình tĩnh nhìn nhận lại mọi việc. Hãy giữ cho mình một cái đầu tỉnh táo để có thể tránh xa những cám dỗ vật chất bên ngoài. Nếu bạn không đủ dũng khí tránh xa sự cám dỗ này rất dễ thân bại danh liệt, dính đến pháp luật.

2.6. Mộng thấy mình được tặng tivi báo hiệu điều gì?

Trong trường hợp bạn nằm ngủ mơ thấy mình được người khác tặng tivi dự báo thời gian tới bạn sẽ rất bận rộn với công việc. Vì công việc quá nhiều khiến bạn không còn thời gian để chăm lo cho tổ ấm của mình. Đây là sai sót lớn cần sửa chữa ngay. Bạn cần sắp xếp lại công việc, cần biết cách cân bằng giữa công việc và gia đình. Như thế, cuộc sống mới sung túc, an yên.

2.7. Nằm mơ thấy mình đi mua tivi là điềm gì?

Giấc chiêm bao này cho thấy bạn đang có nhiều tin tức quan trọng giúp ích cho công việc làm ăn của mình. Đó là thông tin về cổ phiếu hoặc thông tin về lĩnh vực kinh doanh bất động sản. 

2.8. Mơ thấy tivi rơi xuống đất là điềm gì?

Mơ thấy tivi là điềm gì? Nếu bạn chiêm bao thấy tivi rơi xuống đất cho biết trong thời gian qua bạn đã phải chịu nhiều áp lực trong công việc, trong cuộc sống. Những rắc rối xung quanh khiến bạn mệt mỏi vô cùng. Muốn vượt qua chuyện này bạn cần phải mạnh mẽ, sống lạc quan. Như thế, thành công nhất định sẽ đến.

Chiêm bao thấy mất tivi là lời cảnh báo

Chiêm bao thấy mất tivi là lời cảnh báo

2.9. Chiêm bao thấy tivi bị ăn trộm thì sao?

Mơ mất tivi đánh con gì, là điềm gì? Đây là lời nhắc nhở bạn nên thận trọng với một vài người xung quanh. Họ không ưa bạn nên đang cố tình nói xấu bạn, tung tin đồn không hay về bạn. Họ sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối. Vậy nên, khi đối mặt với những kẻ này bạn phải cứng rắn, thẳng tay, không nên khoan nhượng.

2.10. Mơ thấy mình trên tivi là điềm gì?

Mơ thấy tivi là điềm gì? Nếu bạn mơ thấy mình trên tivi chứng tỏ bạn đang mong muốn được trở nên nổi tiếng. Mặt khác, giấc mơ này cũng là lời nhắc nhở bạn nên có cái nhìn cởi mở, khách quan hơn với mọi vấn đề xung quanh. Nên nhìn nhận lại bản thân, biết cách chịu trách nhiệm với những gì mình làm, đừng lảng tránh trách nhiệm.

2.11. Mơ thấy ma trên tivi tốt hay xấu?

Đây là giấc mơ buồn, cho thấy cuộc sống hiện tại ám ảnh bạn quá nhiều. Cuộc sống, công việc làm bạn mệt mỏi, căng thẳng, stress nặng nề. Hãy thả lỏng bản thân, cho đầu óc được nghỉ ngơi thì bạn mới có thể vượt qua được những chuyện này.

3. Một số giấc mơ khác liên quan đến tivi

Chiêm bao thấy tivi là điềm gì còn tùy thuộc vào từng trường hợp, từng tình huống cụ thể. Một số giấc mơ khác liên quan đến tivi được các chuyên gia giải đáp dưới đây:

 • Mơ thấy tivi lớn là điềm gì? Báo hiệu bạn sắp phải đối mặt với nhiều thử thách lớn nên cần lên dây cót sẵn sàng.
 • Chiêm bao thấy vỡ màn hình tivi có sao không? Cảnh báo có kẻ đang âm mưu hãm hại bạn nên cần thận trọng.
 • Mơ thấy tivi đen trắng là hên hay xui? Giấc mơ này cho thấy bạn đáng tiếc nuối quãng thời gian hạnh phúc trước đây.
 • Chiêm bao thấy tivi màn hình cong là điềm gì? Đây là điềm báo cuộc sống của bạn sắp tới sẽ đủ đầy, hạnh phúc.

Mơ thấy tivi nên đánh con đề nào chắc ăn

Mơ thấy tivi nên đánh con đề nào chắc ăn

4. Nằm mơ thấy tivi đánh đề số mấy?

Nằm mơ thấy tivi đánh đề số mấy chắc ăn? Mỗi giấc mơ sẽ liên quan đến những con số khác nhau. Vì thế, bạn hãy tận dụng cơ hội xuống tiền theo những gợi ý dưới đây:

 • Mơ thấy mất trộm tivi đánh con 15 và 78 
 • Chiêm bao thấy cùng người nhà xem tivi đánh con 09 và con 48 nhé!
 • Mơ thấy ngồi xem tivi một mình hãy đánh con 26 và con 43.
 • Nếu mơ thấy một chiếc tivi lớn xuống tiền với con 07, con 27 sẽ chắc ăn
 • Mơ thấy tivi vỡ màn hình đừng quên đánh con 50, con 72
 • Mơ hỏng tivi đánh con gì? Bạn nên đánh ngay con 10 và con 79 cơ hội về rất lớn.
 • Chiêm bao thấy tivi dính máu đừng quên xuống tiền cho con 14 và con 50
 • Nếu bạn mơ thấy chiếc tivi cổ thì đánh con 39 và con con 60 là chắc ăn.
 • Nếu mơ thấy tivi toàn màu đen thì con 17 và 79 sẽ mang lại nhiều may mắn…

Mơ thấy tivi là điềm gì? Hy vọng với những chia sẻ nói trên của các chuyên gia phong thủy bạn đã có đầy đủ câu trả lời. Với anh em mê lô đề hãy tận dụng tối đa khi mơ giấc mơ này nhé! Chúc bạn may mắn, lựa chọn sáng suốt.

Nguồn: Ngaydep.net

Thủy Phạm

Chào các bạn mình là Thủy Phạm - Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xem số coi bói tư vấn hỗ trợ xử lý các vấn đề về Xem ngày tốt - Rước tài lộc, đón vận may tới

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất