Mơ thấy cháy nhà là điềm gì? Dấu hiệu xui xẻo đang đến gần?

Mở ra
Mục lục

Mơ thấy cháy nhà là điềm gì? Thực tế, trong tâm linh và tín ngưỡng dân gian, mơ thấy cháy nhà thường được xem là một điềm báo xấu về tương lai. Điềm báo này thường được coi là dấu hiệu của những thử thách, khó khăn và rắc rối trong cuộc sống. Cùng ngaydep.net tìm hiểu ý nghĩa của nó và chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những thử thách trong cuộc sống nhé!

1. Một số quan về giấc mơ thấy cháy nhà là điềm gì?


Mơ thấy cháy nhà là điềm gì?

1.1. Theo góc nhìn phong thủy

Nếu như bạn nằm mơ thấy cảnh nhà bị cháy thì đừng quá lo lắng, bởi đây không hẳn là một giấc mơ xấu. Mà ngược lại đây lại có thể là một giấc mơ may mắn. Giấc mơ thấy cháy nhà báo hiệu rằng có thể bạn hoặc gia đình bạn sẽ gặp may mắn về tiền bạc trong tương lai gần. 

Có thể là bạn sẽ nhận được thông báo tăng lương, công việc làm ăn phát triển hoặc có thể sẽ thu được một khoản lợi nhuận bất ngờ.

1.2. Theo góc nhìn tâm lý học

Bạn có những cảm xúc cá nhân khó hiểu 

Giấc mơ về một vụ cháy nhà mà trong đó bạn không thể kiểm soát được đó có thể là dấu hiệu cho thấy rằng bạn đang có những cảm xúc hỗn loạn và chưa thực sự bình tĩnh để giải quyết được. Bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi những cảm xúc đó và nó khiến bạn vô cùng khó chịu. Trừ khi bạn có ý định hành động và tìm cách kiểm soát chúng cũng như giữ bình tĩnh thì mọi chuyện dần sẽ trở nên tốt đẹp hơn.


Giấc mơ về một vụ cháy nhà mà trong đó bạn không thể kiểm soát

Sợ mất những thứ đang trân trọng 

Bạn cũng có thể lo lắng về việc mất đi một ai đỏ hoặc điều gì đó quan trọng trong cuộc sống của bạn như gia đình, bạn bè, công việc hoặc thậm chí là một khoản đầu tư. Nếu bạn cảm thấy sợ hãi thì điều này sẽ xảy ra. Vì vậy, hãy thực hiện các giải pháp để ngăn chặn nó. 

Cần thay đổi những thói quen cũ

Nếu bạn có một giấc mơ thấy cháy nhà, đặc biệt là ngôi nhà cũ đang bị cháy. Thì có lẽ, đây là dấu hiệu cho thấy đã đến lúc bạn cần thay đổi suy nghĩ và những thói quen không tốt của mình. Đã đến lúc thay đổi bản thân và làm mọi thứ khác


Cần thay đổi những thói quen cũ khi mơ cháy nhà

2. [Giải mã] Giấc mơ thấy cháy nhà mang đến điềm TỐT

Tùy thuộc vào bối cảnh của mỗi giấc mơ cháy nhà, mà nó mang những ý nghĩa riêng biệt. Hãy cùng chúng tôi khám phá từng trường hợp cụ thể để đối chiếu với giấc mơ của bạn.

2.1. Nằm mơ thấy cháy nhà người khác báo hiệu điều gì?


Nằm mơ thấy cháy nhà người khác báo hiệu điều gì?

Nếu sở hữu giấc mơ cháy nhà người khác thì xin chúc mừng bạn. Con đường tình duyên sẽ khởi sắc và đạt được như ý nguyện. Một nửa của bạn luôn dành cho bạn những tình cảm chân thành và yêu thương nồng ấm.

2.2. Bỗng nhiên chiêm bao thấy nhà mình bị cháy

Giấc mơ nhà mình bị cháy cho thấy vận may về tiền bạc đang chờ đón bạn đấy. Trong thời gian tới, bạn và gia đình có thể có những nguồn thu từ một việc kinh doanh nào đó. Bên cạnh đó, con đường công danh của bạn ngày càng tươi sáng. Niềm vui từ con cái cũng tới trong thời gian này.

2.3. Mơ thấy nhà hàng xóm bị cháy là điềm gì?

Mơ thấy cháy nhà hàng xóm là điềm báo tốt lành cho công việc của bạn. Nếu đang gặp chút khó khăn nào đó thì sẽ sớm được hanh thông. Công việc đang trên đà thuận lợi, đạt kết quả như ý.


Mơ thấy nhà hàng xóm bị cháy là điềm gì?

2.4. Điềm LÀNH khi phụ nữ mộng thấy bản thân đốt nhà 

Phụ nữ nằm mơ thấy chính mình đốt nhà thì theo giải mã giấc mơ cháy nhà, đây chính là tin vui với bạn. Bởi trong thời gian sắp tới cuộc sống của bạn có phần suôn sẻ hơn, con cái ngoan ngoãn và ngày càng thông minh, lanh lợi, cuộc sống của bạn sẽ ngày càng suôn sẻ hạnh phúc.

2.5. Bỗng nhiên chiêm bao thấy nhà mình bị cháy

Giấc mơ nhà mình bị cháy cho thấy vận may về tiền bạc đang chờ đón bạn đấy. Trong thời gian tới, bạn và gia đình có thể có những nguồn thu từ một việc kinh doanh nào đó. Bên cạnh đó, con đường công danh của bạn ngày càng tươi sáng. Niềm vui từ con cái cũng tới trong thời gian này

2.6. Trong mơ bạn thấy bản thân tự mình đốt nhà 


Trong mơ bạn thấy bản thân tự mình đốt nhà 

Trong giấc mơ, nếu bạn thấy mình đang đốt nhà hoặc những đồ vật có giá trị thì đây là lời cảnh báo rằng bạn nên biết kiểm soát cảm xúc của bản thân hơn. Không nên để cơn giận làm ảnh hưởng đến hành động của bản thân, gây ra những hậu quả đáng tiếc sau này.

2.7. KHÓ KHĂN qua đi khi chiêm bao thấy nhà bị cháy nhưng bạn dập được lửa

Trong giấc mơ, bạn thấy lửa cháy rất lớn và chính mình là người dập lửa hoặc chạy thoát khỏi đám cháy thì bạn nên vui mừng bởi những khó khăn mà bạn đang gặp phải sẽ sớm được giải quyết nhanh chóng. Ngoài ra, mọi tắc nghẽn về tiền tài đều được khai thông.

2.8. Nhà bếp của bạn tự dưng bị cháy là điềm gì?

Khi nằm mơ thấy lửa cháy trong bếp thì bạn là người vô cùng may mắn bởi gia đình bạn không có bất kỳ tranh chấp, bất hòa nào, mọi người đều sống rất vui vẻ, hạnh phúc và quan tâm đến nhau.

2.9. Bạn thoát chết khỏi căn nhà bị cháy

Bạn nên vui mừng bởi những khó khăn mà bạn đang gặp phải sẽ sớm được giải quyết nhanh chóng. Ngoài ra, mọi tắc nghẽn về tiền tài đều được khai thông.

3. CẢNH BÁO những giấc mơ liên quan đến nhà cháy mang vận rủi 2023

Mơ thấy cháy nhà là giấc mơ khá phổ biến. Tuy nhiên để giải mã được giấc mơ này, bạn cần phải nhớ những chi tiết và hoàn cảnh của sự việc đã xảy ra trong giấc mơ đó.

3.1. Một phần góc nhà bị cháy bạn nên cẩn thận

Nếu trong mơ, bạn thấy một góc nhà mình bị cháy thì đường tài lộc gặp nhiều khó khăn. May mắn không đến nhiều đồng thời những công việc mà bản thân đề ra mục tiêu khó có khả năng hoàn thành. Dù hoàn thành cũng không đạt kết quả tốt như mong đợi.

3.2. Mơ thấy ai đó đột nhiên đốt nhà mình báo hiệu điều gì?

Nằm mơ thấy nhà mình bị người lạ đốt chứng tỏ rằng người ngầm ghen ghét bạn bấy lâu nay đang cố để hãm hại gia đình bạn. Tốt hơn hết bạn không nên hành động quá sớm, hãy đề phòng và dè chừng nguy cơ mất cắp. Ngoài ra, bạn có thể bị họ vu oan giáng họa.

3.3. Nhà chứa đồ bị cháy có ý nghĩa gì?

Bạn nằm chiêm bao thấy cháy nhà thiêu trụi các đồ vật, đặc biệt là các đồ vật có giá trị, đó chính là lời cảnh báo cho bạn. Có vẻ như gần đây bạn hay nóng nảy, tức giận vì một lý do nào đó.

Hãy trấn tĩnh lại, dành thời gian cho mình nghỉ ngơi thư giãn để suy nghĩ lại những hành động của mình. Bạn nên kiềm chế cơn giận để tránh những chuyện không hay xảy ra.

3.4. Bạn nên làm gì khi mơ thấy phòng thờ bị cháy?

Phòng thờ là nơi linh thiêng trong gia đình, nếu bạn gặp giấc mơ cháy nơi này thì hãy chú ý tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Nên thăm khám sức khỏe nếu có bất kỳ dấu hiệu lạ của cơ thể để đảm bảo sức khỏe hoặc chữa trị mau chóng.

4. Một số điềm báo khác liên quan đến lửa 

Lửa tượng trưng cho điềm lành, xóa tan mọi u ám, báo hiệu cho thấy bạn sẽ thoát ra khỏi những điều bực bội, khó chịu và gặt hái được nhiều thành công. Do đó nếu bạn nằm mơ thấy cháy nhà hoặc mơ thấy lửa cháy bốc lên sáng cả nhà, thường là những giấc mơ may nắm. Cụ thể sẽ có những điềm báo riêng biệt về giấc mơ thấy cháy nhà như sau:

4.1. Bà bầu mơ thấy cháy nhà báo hiệu điều gì?

Bà bầu mơ thấy lửa là điềm may, báo hiệu một sức sống mãnh liệt, em bé sinh ra sẽ khỏe mạnh, lớn khôn, trưởng thành vững chắc.

4.2. Phụ nữ mơ thấy mình tự đốt nhà 

Giấc mơ này cho thấy đây chính là tin vui với bạn. Cuộc sống của bạn có phần suôn sẻ hơn, con cái ngoan ngoãn và ngày càng thông minh, lanh lợi.

4.3. Mơ thấy đồ vật có giá trị bị cháy

Cho thấy bạn hiện đang gặp phải những lo lắng liên quan đến gia đình. mọi thứ không được tốt đẹp và các thành viên cần ngồi lại với nhau để xem xét, giải quyết mọi vấn đề.

4.4. Chiêm bao thấy lửa cháy làm bạn bỏng

Mơ thấy cơ thể không may bị bỏng, điều này cảnh báo vấn đề sức khỏe của bạn. Bạn có thể bị sốt cao trong thời gian tới.

4.5. Mộng thấy đám cháy phía trước mình

Mơ thấy đám cháy trước mặt mình, thường là điềm tình duyên gặp trở ngại, có ai đó muốn ngăn cản hai bạn đến với nhau.

4.6. Trong mơ thấy một dãy nhà bị cháy

Mơ thấy rất nhiều ngôi nhà bị đốt cháy có nghĩa là rất nhiều người sẽ bị chết đói hoặc bị chết vì dịch tả.

4.7. Chiêm bao thấy cả thành phố bị cháy có sao không?

Điều này có nghĩa là tương lai tồi tệ đang đến với cả nước: nhiều người sẽ bị chết đói hoặc bị chết vì dịch, vì chiến tranh, bạo động,…

4.8. Chiêm bao thấy mình bị mắc kẹt trong căn nhà bị cháy

Bạn có cảm giác đang bị bỏ lại phía sau. Đây cũng là giấc mơ liên quan đến người thân, thời thơ ấu, gia đình, ký ức cùng những cảm xúc bị kìm nén.

5. Mơ thấy cháy nhà đánh con gì May mắn

 • Giấc mơ cháy nhà, con số may mắn: 05 – 43 – 67
 • Giấc mơ thấy nhà bằng gạch, chọn số: 11 – 81
 • Chiêm bao thấy ngôi nhà bằng rơm, chọn số: 73 – 92
 • Mơ thấy nhà người yêu bị cháy: 16 – 55
 • Nằm mơ thấy nhà người thân bị cháy: 15 – 64
 • Ngôi nhà lá bốc cháy trong mơ: 02
 • Giải mộng nhà cấp bốn bị cháy trong mơ, con số may mắn: 09
 • Ngôi nhà bị cháy là tòa nhà cao tầng, con số may mắn 07
 • Chiêm bao thấy nhà hàng xóm bị cháy: 27 – 83
 • Ngủ mơ gặp cháy nhà có người chết: 42 – 70
 • Chiêm bao thấy nhà người khác bị cháy: 46 – 86
 • Ngủ mơ thấy cháy nhà mình chọn ngay số: 07 – 15
 • Giải mộng ngôi nhà lớn bị cháy, thử vận may với số: 15 – 83

Trên đây là những chia sẻ về thắc mắc mơ thấy cháy nhà là điềm gì? Hên hay xui? Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về giấc mơ mà mình gặp phải. Kết thúc bài viết này chúng tôi muốn nhấn mạnh lại một lần nữa rằng, những điềm báo trong giấc mơ thường chỉ mang tính chất tham khảo, không nên quá tin vào những điềm báo trong này mà gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân.

Nguồn: Ngaydep.net

Thủy Phạm

Chào các bạn mình là Thủy Phạm - Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xem số coi bói tư vấn hỗ trợ xử lý các vấn đề về Xem ngày tốt - Rước tài lộc, đón vận may tới

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất